หลังจากให้กะเหรี่ยงแฟนไทยตัดสินใจไม่ถูกว่าธันวาพอไปดูลุงๆ ที่ฮ่องกงแล้วช่วงคริสต์มาสจะไปเวิ่นต่อที่ไหนดี ในที่สุดฮิเมะก็เห็นใจ (เห็นใจใคร? ไม่ได้เห็นใจคนเขียนหรอกที่แน่ - -") ประกาศออกมาแล้วว่าช่วงปีใหม่ Versailles ไม่มีกิจกรรมนะจุ๊ (จะไปตามดูลุงๆ เล่น Dome ช่วงคริสต์มาสเหมือนกันอ่ะจิ โดร่ว)
 
 
สรุปว่า live เดี่ยวครั้งต่อไปของ Versailles จะเป็นแรกของปี 2011 ไปเลย วันที่ 4 มกราคม 2011 โลด!
 
ใช้ชื่อคอนเสิร์ตว่า 革命 ~美しき運命~ (Revolution ~Beautiful Destiny~ ลางการย้ำคิดย้ำทำกับคำว่า destiny มาแล้วสินะ  - -")
 
 
งานนี้พี่ก๊อตเลือกจัดที่ Akasaka Blitz ในนครโตเกียว ซึ่งจริงๆ แล้วที่นี่ถ้ายืนหมดไม่วางเก้าอี้มันจุได้ประมาณ 1,300 คน (รวมทั้งสองชั้น) แต่ พณฯ คามิโจ ก็ประกาศกร้าวว่า "บัตรมีแค่ 1,000 ใบ หมดแล้วหมดเลยไม่มีเปิดรอบสองนะจุ๊ จรุ๊ฟๆ"
 
(แล้วตูจะคอยดูว่าขายแค่ 1,000 ใบจริงอ่ะ เพราะตอนเล่นที่ Roku Meikan ที่จุได้ร้อยกว่า พี่แกอัดเข้ามาสามสี่ร้อยได้มั้ง ชริ)
 
งานนี้เปิดจองบัตรสำหรับแฟนคลับในวันที่ 3-9 เดือน 11 (ก็คือ.. เปิดไปแล้วไง -"- )
 
ส่วน General Sale จะเปิดให้จองตั้งแต่วันที่ 4 ธันวา ทาง PIA / ePlus / Lawson getticket จ้ะ ใครบังเอิญไปเที่ยวอยู่แล้วอยากหนีแม่ไปดูต่อ (อิอิ) หรืออยากไปชิมบรรยากาศไลฟ์แบบโนเบิ้ลโนวบู๊วก็เลือกจองกันได้ตามสะดวกจ้ะ
 
 
 
ส่วนเรื่องเทศกาลจับมือก็ไม่มีอะไรมาก หลังจากไลฟ์อันข้างบน พี่ก๊อตและคณะจะเปิดงานวัด..​เอ้ย! เปิดโอกาสให้แควนๆ เอา obi (ไอ่กระดาษแนบไร้ประโยชน์ในห่อซีดี) จากซีดี DESTINY -THE LOVERS- ล็อทแรกทั้งสองแบบมาเป็นบัตรเข้างานเทศกาลจับมือ น่าจะคล้ายๆ รอบที่แล้วที่เล่นที่ C.C. Lemon Hall ที่เอาบัตรแถมในแผ่นไปแลกลายเซ็นได้
 
แต่อดคิดไม่ได้ว่ายอดขายมันน้อยเรอะ... ถึงกล้าจัดงานจับมือให้ใช้ obi เข้าเนี่ย ไม่กลัวมือเปื่อยกันเหรอไง - -"
 
 
 
 

Comment

Comment:

Tweet